หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว > พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

admin fscssru
2020-07-14 18:42:38

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้ง รองศาสตราจาย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย ดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ตามความที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณา ซึ่งได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งดังกล่าว  ตั้งแต่วันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓ และได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาเล่มที่ ๑๓๗  ตอนพิเศษ  ๑๖๐ ง  วันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๓

รับสนองพระบรมราชโองการโดย นายสมคิด  จาตุศรีพิทักษ์  รองนายกรัฐมนตรี